GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Novamedic Việt Nam được thành lập tháng 3 năm 2013 tại Hà Nội bởi một nhóm các chuyên gia hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh học và y tế.

Lĩnh vực hoạt động:

    Tim mạch can thiệp
Cung cấp các dụng cụ vật tư tiêu hao dùng trong kỹ thuật can thiệp trong lòng mạch để chuẩn đoán và điều trị các bệnh hẹp hoặc tắc động mạch vành, động mạch cảnh và động mạch ngoại biên.
    RF nội mạch
Cung cấp hệ thống điều trị nội mạch sử dụng sóng cao tần (sóng RF) để điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch, bệnh trĩ.
    Công nghệ tế bào gốc
Đưa các thành tựu nghiên cứu về Công nghệ tế bào gốc trên thế giới vào ứng dụng điều trị bệnh, nhằm nâng cao chất lượng đời sống, đặc biệt trong các lĩnh vực làm đẹp và điều trị thoái hóa khớp.
Với mục đích là đưa các thành tựu sáng tạo của công nghệ sinh học và y khoa trên thế giới vào thực tiễn, sứ mệnh của Công ty Cổ phần Novamedic là nâng cao chất lượng cuộc sống con người Việt Nam, thông qua việc nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu khách hàng và đáp ứng một cách tối ưu nhất.
Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày trong việc phát triển sản phẩm, đa dạng hóa các ứng dụng, nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân lực. Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng chung tay với cộng đồng, chia sẻ giá trị với con người Việt Nam